MOVIES147

แม้จะเป็นเพียงการดูหนังออนไลน์ก็ตาม แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยประสบกับปัญหานี้ ที่เวลากำลัง ดูหนัง อยู่ดี ๆ ก็เกิดเหตุการณ์อะไรสักอย่างที่ทำให้การดูหนังออนไลน์ MOVIES147 ของเราต้องหยุดชะงักลง ! ทั้งการที่จู่ ๆ ก็เกิดอยากเข้าห้องน้ำ, พ่อแม่เรียก, งานเข้า, ง่วงนอนและอีกสารพัดเหตุผลที่จะมาขัดขวางช่วงเวลาแห่งการดูหนังออนไลน์อย่างมีความสุขของเรา

จริงอยู่ที่หนังออนไลน์นั้นสามารถกดหยุดได้ทุกเมื่อ แต่ถ้าหากโดนรบกวนบ่อย ๆ รับประกันเลยว่ามู้ดในการดูหนังของคุณคงไม่เหลือเป็นแน่ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นบ่อย ๆ เรามาเรียนรู้เทคนิคที่จะช่วยให้การดูหนังออนไลน์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นมากขึ้นกันเถอะ จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

ทุกวันนี้หนังและภาพยนตร์ออนไลน์ นั้นสามารถเข้าถึงได้อย่างอิสระมีหลากหลายประเภทให้ได้เลือกดูอย่างจุใจ ทั้งของไทยเราและต่างชาติ หลายคนที่เป็นคอหนังก็จะรู้จักดีว่าหนังเรื่องใดนั้นดูสนุก ตื่นเต้นและเร้าใจและตอบโจทย์ต่อตัวเองมากที่สุด แต่ยังมีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไร ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 หนังออนไลน์บนเว็บที่คุณไม่ควรพลาด

 mulan เป็นภาพยนตร์จากทาง Disney ที่ได้นำอนิเมชั่นมารีเมคใหม่กลายเป็นหนัง โดยใช้คนแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวอยู่ที่ 115 นาที ฉายวันแรกคือ 4 กันยายน 2020 เนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวหญิงสาวผู้เป็นความหวังของสกุลฮัว ในวันหนึ่งมีศัตรูบุกรุกแผ่นดินจีนองค์ฮ่องเต้จึงได้รวบรวมตัวแทนจากทุกครอบครัว เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้มู่หลานจึงได้ทำการปลอมตัวเป็นผู้ชายเพื่อเข้ารบแทนพ่อที่ป่วย และจุดนี้จึงกลายเป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่และมู่หลานได้รับการกล่าวขานว่าเป็นวีรสตรีแห่งแผ่นดินมังกร

Fast & Furious เป็นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้มากที่สุดในปี 2020 เลยก็ว่าได้ซึ่งหนังเรื่องนี้นั้นมีทั้งหมดมาถึง 9 ภาคเลยทีเดียว และที่สำคัญแฟนชาวไทยของเรานั้นต่างชื่นชอบเป็นอย่างมากโดยแฟรนไชส์หนังเป็นแนวแอ็คชั่นด้วยความเก๋าของตัวละคร

โดยเรื่องราวจะเล่าถึงแก๊งรถซิ่ง 1 แก๊งที่มีผู้นำคือ Dominic Toretto พวกเขาชื่นชอบในการขับรถและแข่งรถกันเป็นอย่างมากได้ยังมีภารกิจลับ คือการปล้นน้ำมันจากรถบรรทุกที่ขับส่งในทางที่เปลี่ยว ซึ่งรถบรรทุกคันนั้นได้ก่อคดีมามากมายจึงทำให้ทาง FBI นั้นต้องการที่จะจับกุมจึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถสูงมันก็คือ Brian O’Conner ซึ่งเนื้อเรื่องจะน่าสนใจแค่ไหนผมก็ไปติดตามกันได้เลย

Wonder Woman หนังที่บอกเล่าถึงเรื่องราวยอดหญิงที่มีความสามารถและมีพลังอย่างมหาศาลที่ชื่อว่า ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งอเมซอนเมืองที่มีแต่ผู้หญิง โดยไดอาน่าเธอนั้นถูกฝึกฝนมาตั้งแต่เด็กจนกลายเป็นนักรบที่แข็งแกร่งอย่างไร้เทียมทาน และเมื่อโตขึ้นเธอก็ได้ออกมาสู่โลกกว้างมองเห็นความจริงหลายๆอย่าง ซึ่งระหว่างที่เธอได้มาอยู่ที่โลกแห่งความเป็นจริงเธอได้เห็นถึงความขัดแย้งต่างๆที่เกิดขึ้นบนโลกภายนอก จนทำให้เธอนั้นต้องมาเกี่ยวข้องกับการต่อสู้เพื่อหยุดยั้งภัยคุกคามจากสตูผู้ประสงค์ร้ายต่อโลกมนุษย์

ดูหนัง

MOVIES147 เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังใหม่ 2022 HD เต็มเรื่อง อัพเดทหนังใหม่

ในช่วงเวลาที่แทบจะออกจากบ้านไม่ได้อย่างตอนนี้ joker123-bet การดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่เป็นสิ่งที่ช่วยเยียวยาจิตใจของผู้คนได้มากทีเดียว เนื่องจากผู้คนไม่สามารถตามหาความบันเทิงให้กับตนเองได้จากข้างนอกบ้าน หนังออนไลน์จึงเข้ามาเติมเต็มในจุดนี้ได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การ ดูหนัง มันๆ คงจะน่าเบื่อไม่ใช่น้อย เพราะบรรยากาศเอยอะไรเอยก็ต่างจากการไปดูหนังในโรงหนังจริง

ซึ่งบรรยากาศต่าง ๆ เหล่านั้นยังมีส่วนช่วยให้การดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องได้อรรถรสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย หากใครคิดถึงบรรยากาศเหล่านั้นก็อย่าพึ่งเสียใจไป เพราะถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถไปโรงหนังได้เหมือนก่อนหน้านี้ แต่เราสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ดูหนังออนไลน์ของเราให้มีบรรยากาศไม่แตกต่างจากการไปดูหนังในโรงได้ง่าย ๆ ขอเพียงแค่คุณรู้จักเทคนิกต่าง ๆ เหล่านี้ ที่เราจะมาแนะนำให้กับคุณ ถ้าหากสงสัยแล้วว่าจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย MOVIES147

วิธีการดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ให้ได้อารมณ์เหมือนดูในโรง ขนาดของจอคือสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เวลาที่เราเดินเข้าไปในโรงหนัง นอกจากเบาะนั่งที่เรียงรายกันมากมายแล้ว อีกสิ่งที่สะดุดตาเป็นอันดับต้น ๆ ก็คือขนาดของจอภาพที่มีขนาดกว้างใหญ่ ที่ทุกคนในโรงหนังสามารถดูได้อย่างเพลิดเพลินและเก็บทุกรายละเอียดสำคัญได้ทั้งหมด ซึ่งการจะดูหนังออนไลน์ hd ให้ได้อย่างนั้น

คุณจะต้องต่อสายเข้าจากคอมพิวเตอร์เข้ากับสมาร์ททีวีจอกว้างที่บ้านของคุณเสียก่อน แต่ตรงจุดนี้ก็แล้วแต่งบและความชื่นชอบของแต่ละคนด้วยนะ แต่ยังไงทางเราก็ขอแนะนำว่าทีวีเนี่ยแหละตอบโจทย์ที่สุดแล้ว คุณภาพของภาพและเสียงต้องคมชัด รอบทิศทาง ลำดับต่อมาที่เราจะมาคำนึงถึงกันคือเรื่องของภาพและเสียง ซึ่งถ้าหากต่อเข้าทีวีล่ะก็ คุณสามารถปรับการตั้งค่าโหมดแสดงภาพบนจอทีวีของคุณได้

ทีวีบางรุ่นอาจมีโหมดสำหรับการชมภาพยนตร์โดยเฉพาะ ซึ่งนับว่าสะดวกมาก ๆ แต่ถ้าหากเครื่องใดไม่มี ก็ให้เซิร์ชอินเทอร์เน็ตดูว่าทีวีของคุณมีวิธีปรับค่าอย่างไรถึงจะดีที่สุด สำหรับเรื่องของเสียงนั้น จริงอยู่ที่ทีวีก็ให้คุณภาพเสียงที่ดีอยู่แล้ว แต่มันก็ยังดีไม่เท่าที่ควร ทาง MOVIES147 จึงขอแนะนำให้คุณใช้ลำโพงแยกมาต่อเข้ากับทีวีอีกทีจะดีกว่า ส่วนใครชอบเสียงของลำโพงตัวไหนก็สามารถเลือกใช้ได้ตามสะดวกเลย

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง ดูหนังเต็มเรื่อง 4K

หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มประเภทนม, ชาและเครื่องดื่มรสหวานเป็นเรื่องปกติที่ใครหลายคนเวลา ดูหนัง แล้วจะชอบดื่มเครื่องดืมไปด้วย แต่ต้องระมัดระวังให้ดีเพราะเครื่องดื่มบางชนิดอาจขัดขวางช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณได้ เริ่มจากนมที่เมื่อดื่มแล้วจะมีโอกาสท้องเสีย แต่สำหรับคนที่ไม่ได้แพ้แลกโตสในนมก็ไม่เป็นปัญหาอะไร ส่วนชา มีฤทธิ์ในการขับปัสสาวะ ส่งผลให้คุณเข้าห้องน้ำบ่อย และเครื่องดื่มหวาน ๆ ที่มีส่วนช่วยทำให้คุณง่วงนอนได้ง่าย เห็นทีจะต้องดื่มน้ำเปล่าแทนเสียแล้วล่ะ

จัดการธุระต่าง ๆ ให้เรียบร้อยก่อนจึงเริ่มดูหนังออนไลน์ถ้าหากกังวลวาจะโดนพ่อแม่เรียกใช้งานหรือต่อว่าที่ทำการบ้านไม่เสร็จ ก่อนจะดูหนังออนไลน์ให้คุณเคลียร์เรื่องธุระต่าง ๆ ให้เสร็จสิ้นเสียก่อน คิดเสียว่าอดเปรี้ยวไว้กินหวาน เมื่อไรก็ตามที่คุณเสร็จงานแล้ว จะดูหนังสักกี่เรื่องหรือใช้เวลากับการดูหนังนานเท่าไรก็ไม่มีใครว่าอะไรแน่นอน

ไม่ดูหนังออนไลน์ในระดับเสียงที่ดังจนเกินไปการดูหนังออนไลน์ด้วยโวลุ่มเสียงที่สูง ๆ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการดูหนังได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ถ้าหากคุณเปิดเสียงดังมากจนเกินไป คุณอาจจะโดนคนที่อยู่ด้วยตามมาตำหนิเอาถึงที่ห้องได้ ซึ่งมันคงทำให้คุณหมดอารมณ์ในการดูหนังมากพอสมควรเลย ดังนั้น หากคุณกำลังเล็งที่จะดูหนังออนไลน์มันๆ ก็ขอให้ปรับระดับเสียงเอาไว้แบบพอดี ๆ ถือว่าเป็นการคิดถึงใจเพื่อนและทำเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย

เลือกดูในช่วงเวลาดึก ๆ ที่คนในบ้านหลับหมดแล้วนี่ก็ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลของค่อนดี เพราะแน่นอนเลยว่าถ้าทุกคนในบ้านหลับแล้วก็จะไม่มีคนมารบกวนคุณได้แน่ ๆ แต่วิธีนี้ก็มีข้อเสียอยู่ตรงที่ว่า ถ้าหากคนในบ้านของคุณนอนดึกกันเกินไป มันจะส่งผลให้คุณได้ดูหนังออนไลน์ดึก ๆ ด้วย แล้วหนังแต่ละเรื่องก็มีความยาวค่อนข้างเยอะ ทำให้คุณต้องเสียเวลานอนไปมากโขเลยเหมือนกัน เพราะฉะนั้น ก่อนจะเลือกวิธีนี้ก็ขอให้คุณตรวจสอบตารางงานของตัวเองให้ดี ว่าวันนั้น ๆ จะต้องตื่นเช้าหรือไม่อย่างไร เพื่อให้คุณสามารถดูหนังออนไลน์ในช่วงเวลาดึกได้อย่างสบายใจ

พักผ่อนให้เพียงพอในทุก ๆ วันสำหรับวิธีนี้มีเอาไว้ใช้เพื่อป้องกันเหตุการณ์ง่วงนอนที่อาจเกิดขึ้นกับคุณในขณะดูหนังออนไลน์โดยเฉพาะ เนื่องจากการง่วงนอนก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การดูหนังเป็นอันต้องสะดุด แต่ถ้าหากคุณพักผ่อนมาดีพอแล้ว แม้ว่าจะต้องดูหนังเรื่องยาวขนาดไหนก็ไม่หวั่นไหวจริงไหมแถมการพักผ่อนนอกจากการนอนปกติแล้ว ก็ยังมีวิธีการงีบหลับเก็บแรงเอาไว้ในระหว่างวันด้วย เพียงเท่านี้ คุณก็ไม่ต้องกังวลว่าจะง่วงระหว่างที่กำลังดูหนัง

และนี่ก็เป็นเทคนิคดี ๆ ที่ทางเราอยากแนะนำเผื่อว่าคุณจะเผลอมองข้ามมันไป สุดท้ายนี้ ขอให้คุณดูหนังออนไลน์ที่ อย่างมีความสุขโดยที่ไม่มีใครมารบกวนช่วงเวลาดี ๆ ของคุณ

เว็บดูหนัง

เปิดช่องทางใหม่ดู การ์ตูนดิสนีย์ ดูฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็น ช่อง Disney+Hotstar ที่ขึ้นชื่อเรื่องการ์ตูนอนิเมชั่น เรียกได้เป็นตัวพ่อของวงการเลยทีเดียว เพราะด้วยการประสบความสำเร็จในการนำตัวการ์ตูนต่างๆ ไปสร้างเป็นสวนสนุกทั่วโลกได้นั้นถือเป็นการการันตีได้ดีทีเดียว ซึ่งทางดิสนีย์เมื่อเปิดแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง เพราะได้ขนเอาเหล่าการ์ตูนอนิเมชั่นเรียกได้ว่าเกือบทุกเรื่องที่ทางดิสนีย์มี มาไว้ในช่องทางออนไลน์นี้เลยทีเดียว

และยังมีการผลิตการ์ตูนอนิเมชั่นซีรี่ย์ของตัวการ์ตูนต่างๆเพิ่มออกมาด้วย ซึ่งถือเป็นการเอาใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการใส่รายละเอียดของการ์ตูนตัวนั้นเข้าไปเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงผลิตการ์ตูนอนิเมชั่นออกมาอีกหลายเรื่องในช่อง MOVIES147 ซึ่งเหมาะกับคนทุกช่วงอายุ

เพราะการ์ตูนอนิเมชั่นของทางดิสนีย์มีเนื้อหาที่เข้มข้นไม่แพ้ภาพยนตร์หรือซีรีย์โดยคนแสดงเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีซึ่งด้วยภาพและสีสันที่สวยงาม เนื้อเรื่องที่เหนือจินตนาการ ที่จะพาคุณผู้ชมไปสู่โลกจินตนาการที่ไม่มีที่สิ้นสุด แต่มีข้อคิดและบทเรียนที่ทำให้ได้ไปคิดต่อซึ่งบางเรื่องต้องอาศัยการตีความซึ่งบอกได้เลยว่าเนื้อหาไม่เด็กเลยทีเดียว

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.